Hotline: 0985.069.666
Email: info@intrase.vn

Công ty INTRASE gặp mặt gia đình học viên sau trúng tuyển

Cập nhật: 24/07/2019
Lượt xem: 1176

Sáng hôm nay, tại trung tâm Nhật ngữ INTRASE đã diễn ra buổi gặp mặt thân mật giữa doanh nghiệp Nhật Bản và đại diện gia đình các bạn học viên vừa trúng tuyển đơn hàng may mặc công nghiệp và khách sạn, lễ tân & buồng phòng phỏng vấn ngày 23/7/2019
 


Buổi gặp mặt diễn ra tại công ty INTRASE

 

Đây chính là cơ hội để doanh nghiệp Nhật gặp mặt gia đình các em, nắm rõ tâm tư, nguyện vọng trước khi các em hành trang sang Nhật Bản làm việc. Ngoài ra đây cũng là dịp quý vị phụ huynh gửi gắm con em cho trung tâm INTRASE cũng như doanh nghiệp Nhật Bản để có thể an tâm tư tưởng khi con em mình vắng mặt ở gia đình trong một thời gian dài.
 

 

Gia đình các bạn học viên bày tỏ nhiều tâm tư nguyện vọng khi gửi gắm 
con em mình cho công ty INTRASE và doanh nghiệp Nhật Bản

 

INTRASE luôn luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học viên từ khi các bạn còn học tập ở trung tâm đến lúc  các bạn xuất cảnh sang Nhật. Với phương châm “You’ll Never Walk Alone” (Bạn sẽ không bao giờ đi một mình), công ty chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự an tâm và hài lòng khi quý vị phụ huynh chọn INTRASE là địa điểm để chấp cánh cho những dự định học tập và làm việc tại đất nước mặt trời mọc.

 
INTRASE luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sang Nhật Bản học tập và làm việc

 

Cũng tại dịp lần này, ông Kawase Kazuya cũng đã gặp gỡ gia đình em Lê Thị Lan là lao động đang làm việc tại doanh nghiệp Nhật và cũng chính ông là người lựa chọn em Lan làm việc cho doanh nghiệp mình cách đây hơn một năm về trước. Buổi gặp mặt là dịp để gia đình em Lan hỏi thăm về tình hình việc làm của con mình, cũng là dịp gửi gắm những món quà “cây nhà lá vườn” cho con em mình nơi đất khách. Ông Kawase cũng không quên gửi những món quà Nhật mà bạn Lê Thị Lan đã gửi gắm ông mang về cho gia đình

 
Ông Kawase gặp gỡ gia đình em Lan và em Hằng

 

Buổi gặp mặt kết thúc trong niềm vui của doanh nghiệp và đại diện gia đình. Hai bên đã chụp ảnh lưu niệm để lưu lại những khoảng khắc thật đáng nhớ.
 

Không quên lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ 

 

Thực hiện: Nhật Trần

 
Bài viết liên quan:
Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Fanpage

© 2019 Bản quyền thuộc về intrase.com.vn
 
Đang online: 8
Tổng số truy cập: 911.573