Hotline: 0985.069.666
Email: info@intrase.vn

Đoàn cán bộ và học sinh TT GDTX huyện Nam Đông đã đến thăm và làm việc với Trung tâm

Cập nhật: 20/06/2019
Lượt xem: 645
ĐOÀN CÁN BỘ VÀ HỌC SINH TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN HUYỆN NAM ĐÔNG THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRUNG TÂM NHẬT NGỮ INTRASE

        Thực hiện kế hoạch hợp tác giữa hai đơn vị về chủ trương đẩy mạnh việc xuất khẩu lao động cho con em trên địa bàn huyện. Sáng nay, ngày 10/06/2019 đoàn cán bộ và học sinh trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Nam Đông dẫn đầu là đồng chí Lê Văn Lương, phó giám đốc trung tâm đã tới thăm và làm việc với công ty. Đón tiếp đoàn, về phía BLĐ có thầy Hoàng Ngọc Quý, cố vấn cao cấp công ty INTRASE.
Cán bộ tuyển sinh trung tâm hướng dẫn đoàn tham quan cơ sở vật chất công ty INTRASE

        Hai đơn vị đã gặp mặt, trao đổi thân mật và thảo luận về các vấn đề liên quan. Về phía Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Nam Đông, đồng chí Lê Văn Lương cho biết: trung tâm rất vui khi được ghé thăm, tham quan và giới thiệu về điều kiện vật chất, cơ sở hạ tầng của công ty, được tìm hiểu kĩ về điều kiện ăn ở, sinh hoạt và học tập của con em trong môi trường khép kín. Qua đó an tâm tư tưởng về việc con em trên địa bàn sẽ được đào tạo trong môi trường chất lượng tại công ty và không quên cám ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của công ty INTRASE. Về phía BLĐ công ty thầy Hoàng Ngọc Quý đã cám ơn trung tâm đã ghé thăm công ty, đồng thời trao đổi nội dung về việc thúc đẩy vấn đề xuất khẩu lao động cho con em huyện Nam Đông.
Đồng chí Lê Văn Lương, phó giám đốc trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Nam Đông
Phát biểu tại buổi làm việc


 
        Chuyến thăm của đoàn cán bộ và học sinh trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Nam Đông đến công ty INTRASE đã kết thúc tốt đẹp. Hai bên đã nhất trí quan điểm, ý kiến và mong muốn hợp tác đạt nhiều kết quả trong thời gian tới. 
 
Đoàn cán bộ, học sinh trung tâm GDTX huyện Nam Đông chụp ảnh lưu niệm cùng BLĐ công ty INTRASE
 
    
 
 
 
Bài viết liên quan:
Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Fanpage

© 2019 Bản quyền thuộc về intrase.com.vn
 
Đang online: 5
Tổng số truy cập: 911.638