Hotline: 0985.069.666
Email: info@intrase.vn

Du học Nhật Bản - Hợp tác song phương giữa Intrase và trường Kytakyushu

Cập nhật: 09/08/2019
Lượt xem: 343

Trong chuyến công tác đến Việt Nam lần này, hôm nay ngày 02/08/2019 trường Nhật ngữ Kitakyushu đã đến thăm và làm việc tại trung tâm Nhật ngữ INTRASE. Đây là chuyến thăm nằm trong hoạt động tuyển du học sinh kỳ nhập học tháng 4 năm 2020 của trường Kitakyushu.

Dẫn đầu đoàn là hiệu trưởng trường Nhật ngữ Kitakyushu cùng BLĐ nhà  trường và quý thầy cô cũng đã có mặt trong chuyến thăm ngày hôm nay. Về phía BLĐ công ty INTRASE, chủ tịch HĐQT ông Lê Trung Lâm cùng quý thầy trong ban cố vấn cũng đã tham gia trong buổi làm việc.

 
Hiệu trưởng trường Kitakyushu cũng đã có mặt trong chuyến thăm lần này

 

Nội dung trong chuyến thăm và làm việc lần nay xoay quanh việc hợp tác giữa hai trường về tuyển du học sinh kỳ nhập học tháng 4 năm 2019 mà INTRASE là đơn vị phái cử. Kitakyushu là trường Nhật ngữ nằm ở thành phố Fukouka – Nhật Bản. Đây là nơi tập trung mọi thứ mà du học sinh cần từ không khí nhộn nhịp của thành phố bậc nhất thế giới cho đến những khu vực yên tĩnh cho các bạn học tập. Không những thế, giao thông thuận tiện, chi phí sinh hoạt tương đối rẽ chắc chắn sẽ làm các bạn du học hài lòng.
 

Tổng quan trường Nhật ngữ Kitakyushu

Đây cũng là ngồi trường đang có rất nhiều học viên INTRASE đang theo học, trong các kỳ nhập học tới có rất nhiều học viên chọn Kitakyushu là bến đổ cho tương lai của mình. Hiện tại, ngôi trường này có sự hiện diện của một giáo viên người Huế, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho các du học sinh Huế nói riêng và du học sinh miền Trung nói chung.

Cũng trong chuyến thăm lần này, BLĐ trường Kitakyushu cũng đã được tham quan lớp học, tìm hiểu mô hình đào tạo tiếng Nhật của INTRASE. Với đội ngũ giáo viên gồm 4 giáo viên người Nhật và nhiều giáo viên Việt Nam có chuyên môn cùng với chất lượng đào tạo luôn được nâng cao hàng đầu và không ngừng cải tiến. Điều đó khiến hiệu trưởng trường Kitakyushu phần nào an tâm và cảm thấy hài lòng

BLĐ trường Kitakyushu tham quan mô hình đào tạo của INTRASE
 

 

Không những thế, quý thầy cô trường Kitakyushu cũng đã tham gia giao lưu, tổ chức buổi học văn hóa tìm hiểu về văn hóa, con người Nhật Bản. Buổi giao lưu vô cùng bổ ích khiến các bạn học viên vô cùng thích thú và tham gia nhiệt tình
 


Cùng với đó là buổi học tìm hiểu văn hóa Nhật Bản khiến các bạn học viên thích thú

 

Kết thúc chuyến thăm, đại diện BLĐ công ty INTRASE và trường Nhật ngữ Kitakyushu cùng toàn bộ học viên INTRASE đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm. Đây được coi là bước đệm trong việc đưa du học sinh Việt Nam đến với một môi trường Giáo dục hàng đầu thế giới như ở Nhật Bản.


BLĐ INTRASE và trường Kitakyushu đã chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn học viên
 
Nhật Trần
Bài viết liên quan:
Tin tức nổi bật
Tuyển 03 Nam thi công đường ống nước
Tuyển 03 Nam thi công đường ống nước
Đăng ký trực tiếp với Nhà tuyển dụng, Đơn hàng đang có người Việt đang làm việc tại Công ty
Tuyển 09 Nữ Công nhân May mặc
Tuyển 09 Nữ Công nhân May mặc
May mặc quần áo phụ nữ, trẻ em và các sản phẩm khác
Tuyển 03 Nam làm Nông nghiệp công nghệ cao
Tuyển 03 Nam làm Nông nghiệp công nghệ cao
Trồng trọt, chăm sóc và thu hoạch các loại hoa màu, rau củ... Sơ chế nguyên liệu dùng làm muối dưa
Chương trình dành cho SV ngành Du lịch
Chương trình dành cho SV ngành Du lịch
Phục vụ nhà hàng, khách sạn
Xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Fanpage

© 2019 Bản quyền thuộc về intrase.com.vn
 
Đang online: 8
Tổng số truy cập: 815.225