Hotline: 0985.069.666
Email: info@intrase.vn
 • Giới thiệu chung
 • Cơ sở vật chất
 • Đội ngũ Nhân sự
 • Hình ảnh hoạt động
Cập nhật : 19/05/2020
Lượt xem :12

INTRASE tự hào là đơn vị Tư vấn Kỹ sư, Kỹ thuật viên Nhật Bản và Đào tạo Nhật ngữ hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ Ban lãnh đạo, Cán bộ chuyên trách và Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

 

 

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư theo tiêu chuẩn mô hình đào tạo của Nhật Bản cùng với Giáo viên người Nhật có nghiệp vụ sư phạm và có trên 03 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng nhất khi tham gia học tiếng Nhật, Giáo dục định hướng và kỹ năng về đời sống Nhật Bản khi theo học tại Công ty chúng tôi.
 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH


Công ty TNHH giáo dục định hướng và phát triển nhân lực. Được thành lập ngày 07 tháng 07 năm 2016. Trải qua một thời gian phát triển và trưởng thành, INTRASE đã và đang từng bước khẳng định được vị thế của mình trong các chương trình tuyển dụng lao động học tập và làm việc tại Nhật Bản.

 

BLĐ công ty làm việc với ông Nguyễn Dung chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế
về việc đẩy mạnh xuất khẩu lao động trên địa bàn tỉnhQua từng thời kỳ, với bao thăng trầm, vất vả trên con đường xây dựng thương hiệu INTRASE, sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên cùng với sự tin tưởng của các đối tác đã góp phần thay đổi lớn về tầm vóc, vị thế cũng như uy tín của chúng tôi trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho thị trường Nhật Bản hiện nay.

 

TẦM NHÌN

 

 •  Xây dựng INTRASE trở thành công ty cung ứng nguồn lao động hàng đầu tại Việt Nam.
 • Định hướng cho thế hệ trẻ khởi nghiệp vững vàng, đáp ứng hoàn toàn về nguồn nhân lực có trình độ cho xã hội và hội nhập với Quốc tế.
 • Giúp đỡ những người lao động trong nước vươn tới thành công về tài chính để đạt được cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đình.
 • Cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cho các đối tác Nhật Bản.
 • Luôn hướng đến chinh phục mục tiêu phát triển bền vững và là sự lựa chọn hàng đầu cho các đối tác và người lao động.
 • Không những thế, chúng tôi hi vọng rằng những lao động lành nghề, giàu kỹ năng sẽ đóng góp cho xã hội và kinh tế Việt Nam bằng những tinh túy học hỏi được sau khi hoàn tất thời gian lao động tại Nhật và trở về nước.

 

Buổi phỏng vấn tuyển dụng lao động của xí nghiệp Nhật Bản tại Huế

 

SỨ MỆNH
 

 • Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo với đội ngũ BLĐ,cán bộ, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn tận tâm với công việc, không ngừng nâng cao trình độ của bản thân 
 • Nỗ lực phấn đấu để xây dựng niềm tin bền vững với các đối tác và người lao động.
 • Luôn đồng hành để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động tại Nhật Bản.
 • Mang lại những giá trị và sự hài lòng cho người lao động bằng những đơn hàng có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu

Hệ thống đào tạo bài bản với các trang thiết bị học tập đầy đủ, hiện đại chuẩn theo mô hình quốc tế Nhật Bản.

 

 
         
Với đội ngũ cán bộ, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với sự tận tâm, nhiệt huyết sẽ góp phần vào việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực  cho đối tác và ngay chính bản thân người lao động.


Môi trường giáo dục tốt

Với phương châm “học không chỉ gói gọn trong lớp học”. Với INTRASE ngoài các buổi học trong lớp, các bạn còn được tham gia các hoạt động sinh hoạt ngoài trời, tham quan dã ngoại, mở rộng kiến thức và tạo sự thõa mái nhất có thể. 

Ngoài ra, INTRASE còn có khu liên hợp thể thao bao gồm sân bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bãi tập xà đơn, xà kép…nhằm tổ chức các buổi giao lưu thể dục thể thao, tạo sân chơi lành mạnh cho các học viên nâng cao tinh thần và sức khỏe. 
Không chỉ để học ngoại ngữ, mà còn học cách hoàn thiện bản thân mình
 

Với mong muốn tạo một môi trường học tập và sinh hoạt theo hướng nghiêm túc, ý thức và kỹ luật cao, Chính vì vậy, khi xác định sẽ học tập và làm việc ở Nhật Bản đòi hỏi các bạn phải tập cách thích nghi với lối sống đó, cũng đồng nghĩa với việc các bạn phải tiếp xúc với nó ngay chính tại Việt Nam trước khi nghĩ đến việc sang Nhật.

 
Với INTRASE, bạn sẽ không bao giờ đi một mình !

INTRASE luôn bên cạnh hỗ trợ người lao động từ khi ở Việt Nam cho đến khi xuất cảnh sang Nhật. Với cơ sở công ty tại Nhật cùng các chuyến thăm của BLĐ công ty đến các xí nghiệp, kí túc xá nơi mà học viên INTRASE đang sinh sống và làm việc, tạo niềm tin và tiếp thêm động lực cho các bạn yên tâm tư tưởng nơi đất khách. Vậy nên đừng lo lắng một mình khi chúng tôi luôn bên cạnh. 

  

Luôn phấn đấu, giữ vững thương hiệu INTRASE

Trong suốt thời gian hoạt động, INTRASE đã và đang hoàn thiện mình, vươn tới là một trong những công ty cung ứng nguồn lao động cho đối tác Nhật Bản hàng đầu Việt Nam.

 


INTRASE - You'll Never Walk Alone
Bạn sẽ không bao giờ đi một mình !


Cập nhật : 19/05/2020
Lượt xem :6

Trung tâm Nhật ngữ INTRASE, nằm trên số 10/159 Ngự Bình, TP Huế là đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực: Xuất khẩu lao động, du học Nhật Bản, Tiến cữ kỹ sư, Internship và đào tạo tiếng Nhật. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư chuẩn mô hình đào tạo của Nhật Bản đem lại một môi trường học tập chất lượng cho các học viên khi theo học tại trung tâm chúng tôi. 

 

KHÔNG GIAN LÝ TƯỞNG  

HỆ THỐNG PHÒNG HỌC HIỆN ĐẠI,  ĐẦY ĐỦ, TIỆN NGHI
 

KÍ TÚC XÁ SẠCH SẼ, TIỆN NGHI 

CĂN TIN ĐẦY ĐỦ, BỮA ĂN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG
 


 

HỆ THỐNG KHU LIÊN HỢP THỂ THAO
Cơ sở vật chất và trang thiết bị trung tâm không ngừng cãi tiến, nâng cao phù hợp với quá trình làm việc của cán bộ, nhân viên trung tâm và đảm bảo một môi trường đào tạo chất lượng cho học viên khi theo học ở Trung tâm Nhật ngữ INTRASE. 

  • Chủ tịch HĐQT
 • Giám đốc
 • Ban Cố Vấn
 • Ban Đối Ngoại
 • Ban Đào Tạo
 • Ban Tuyển Sinh
 • Ban Hành Chính - Kế Toán
 • Ban Truyền Thông

Lê Trung Lâm
Chủ tịch HĐQT

Lê Trung Lâm

Trần Văn Hóa
Giám đốc

Trần Văn Hóa

Nguyễn Quang Lịch
Cố vấn cao cấp

Nguyễn Quang Lịch

NGƯT Hoàng Ngọc Quý
Cố vấn Đào tạo

NGƯT Hoàng Ngọc Quý
Cố vấn...

Nguyễn Xuân Quý

Nguyễn Xuân Quý

Nguyễn Quốc Duy
Nhân viên Đối ngoại

Nguyễn Quốc Duy

Cao Thị Ngọc Giàu
Trưởng phòng Đối ngoại

Cao Thị Ngọc Giàu

Suzuki
Giáo viên

Suzuki

Miyoshi Sumiya
Cố vấn Cao cấp

Miyoshi Sumiya

Nguyễn Thị Chuyện
Giáo viên

Nguyễn Thị Chuyện

Nguyễn Hoàng Anh Thư
Giáo viên

Nguyễn Hoàng Anh Thư

Kenji Miyoshi
Giáo viên

Kenji Miyoshi

Trương Văn Hinh
Giáo viên

Trương Văn Hinh

Phan Thị Thu Thảo
Trưởng phòng Đào tạo

Phan Thị Thu Thảo

Lê Thị Hiền
Trưởng phòng Tuyển sinh

Lê Thị Hiền

Phan Thị Như Kim
Xử lí hồ sơ nội

Phan Thị Như Kim
Cập nhật : 17/07/2019
Lượt xem :24

HÌNH ẢNH, HOẠT ĐỘNGINTRASE, cầu nối cho các bạn mong muốn học tập và làm việc tại Nhật BảnĐại diện BLĐ công ty làm việc với ông Nguyễn Dung, phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc thúc đẩy công tác Xuất khẩu lao động trên địa bàn tỉnh.HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế đến thăm và làm việc với trung tâm INTRASEBLĐ công ty và xí nghiệp Nhật Bản ký kết hợp tác với trường ĐH Nông Lâm HuếNgày hội việc làm trường ĐH Nông Lâm Huế Một buổi học văn hóa tại trung tâm INTRASETham quan dã ngoại chùa Thiên Mụ Học cách phân loại rác và thực hiền làm sạch kí túc xá sạch sẽ, ngăn nắpMột buổi giao lưu văn hóa Việt - NhậtGiải bóng đá INTRASE - HUE UNIVERSTY CUP 2019Phỏng vấn đơn hàng tại thành phố HuếCác ứng viên trúng tuyển sau phỏng vấnĐại diện BLĐ công ty và doanh nghiệp Nhật Bản gặp mặt gia đình sau phỏng vấnThăm gia đình học viên trúng tuyển đơn hàngLễ chia tay, xuất cảnh sang Nhật BảnĐại diện BLĐ công ty tiễn lao động ra sân bayĐón lao động tại Nhật BảnĐại diện BLĐ công ty đến thăm nơi ăn ở sinh hoạt và làm việc của TTS tại Nhật Bản


INTRASE, bạn sẽ không bao giờ đi một mình !
Tin tức nổi bật
Tuyển 03 Nam thi công đường ống nước
Tuyển 03 Nam thi công đường ống nước
Đăng ký trực tiếp với Nhà tuyển dụng, Đơn hàng đang có người Việt đang làm việc tại Công ty
Tuyển 09 Nữ Công nhân May mặc
Tuyển 09 Nữ Công nhân May mặc
May mặc quần áo phụ nữ, trẻ em và các sản phẩm khác
Tuyển 03 Nam làm Nông nghiệp công nghệ cao
Tuyển 03 Nam làm Nông nghiệp công nghệ cao
Trồng trọt, chăm sóc và thu hoạch các loại hoa màu, rau củ... Sơ chế nguyên liệu dùng làm muối dưa
Chương trình dành cho SV ngành Du lịch
Chương trình dành cho SV ngành Du lịch
Phục vụ nhà hàng, khách sạn
Xem thêm
Hoạt động - sự kiện
Các bài giới thiệu khác:
Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Fanpage

© 2019 Bản quyền thuộc về intrase.com.vn
 
Đang online: 4
Tổng số truy cập: 828.016