Hotline: 0985.069.666
Email: info@intrase.vn

Học bổng vừa học vừa làm cho các bạn đam mê ngành thời trang tóc tại Nhật Bản

Cập nhật: 09/08/2019
Lượt xem: 583

Sáng hôm nay, ngày 08/08/2019 tại Trung tâm Nhật ngữ INTRASE đã diễn ra chương trình Hội thảo giới thiệu về chương trình học bổng ngành thời trang tóc năm thứ tư tại công ty Mic Roman – Nhật Bản. Chương trình có sự tham dự của đại diện BLĐ công ty INTRASE, công ty Mic Roman – Nhật Bản và bạn Hoàng Thị Trà Giang, du học sinh đang tham gia chương trình này tại Nhật Bản.
 

Trước đó, INTRASE đã làm việc với công ty Mic Roman về việc tuyển du học sinh tham gia chương trình này. Ông Lê Trung Lâm – Chủ tịch công ty INTRASE cùng BLĐ công ty đã đón tiếp đoàn. Buổi làm việc giữa hai bên nhằm hợp tác đưa du học sinh Việt Nam sang Nhật Bản tham gia chương trình học bổng ngành tóc mở ra cơ hội mở ra một tương lai tốt hơn cho các bạn đam mê ngành thời trang tóc.
 


Việc hợp tác giữa hai công ty mở ra cơ hội lớn cho các bạn 
đam mê ngành tóc muốn học tập và làm việc tại Nhật Bản


Chương trình chính là cơ hội cho các bạn du học sinh ở Việt Nam đam mê ngành thời trang tóc muốn học hỏi kĩ năng, kĩ thuật ngành tóc, trình độ ngoại ngữ và kiếm một nguồn thu nhập ổn định khi tham gia chương trình này. Việc tham gia chương trình chính là tiền đề để các bạn có thể tự mình mở một cửa hàng làm tóc chất lượng cao khi học hỏi được những kinh nghiệm từ đất nước có ngành kĩ thuật tiên tiến như ở Nhật Bản với một số vốn mà mình kiếm được trong thời gian tham gia chương trình.
 


Thông tin chi tiết về chương trình học bổng ngành tóc tại Nhật Bản

Chương trình còn có sự tham gia của bạn Hoàng Thị Trà Giang, du học sinh đang tham gia chương trình học bổng này. Chia sẽ tại buổi hội thảo, Giang cho biết: “Khi tham gia chương trình này, mình cảm nhận được Nhật Bản là quốc gia có nền kĩ thuật làm tóc hàng đầu thế giới. Người Nhật tính cách rất tỉ mĩ đến từng chi tiết một và họ làm gì thì rất cẩn thận. Và việc học được những kĩ thuật cũng như tính cách tỉ mĩ của người Nhật đó thì bạn có thể tự tin mở cho mình một cửa hàng tóc ngay tại chính Nhật Bản hay khi bạn quay trở lại Việt Nam. Để làm được điều đó đòi hỏi các bạn phải có một quyết tâm thật vững, còn lại các vấn đề khác các bạn không cần lo lắng khi sẽ được hỗ trợ về chi phí học tập, phương tiện đi lại và đời sống sinh hoạt hằng ngày. Mình tin rằng với sự hỗ trợ tối đa từ công ty các bạn sẽ kiếm cho mình được một định hướng thật đúng đắn khi quyết định chọn chương trình này”.
 


Những chia sẽ kinh nghiệm rất bổ ích của Trà Giang 
nhận được sự quan tâm từ các bạn tham gia chương trình


Chương trình nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ các bạn học viên INTRASE, hi vọng rằng đó sẽ là cơ hội lớn cho các bạn đam mê ngành tóc muốn kiếm cho mình một tương lai thật tốt với chính ngành nghề mà mình đam mê.
 


Rất nhiều bạn quan tâm và muốn tìm hiểu về chương trình


MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI HỘI THẢOBuổi hội thảo có sự góp mặt của toàn bộ học viên INTRASEHoàng Thị Trà Giang, là du học sinh đang tham gia chương trình học bổng 
chia sẽ kinh nghiệm của mình cho các bạn học viên
Chương trình diễn ra rất vui vẽ khi công ty Mic Roman giao lưu cùng các bạn Học viênSau chương trình, đại diện công ty Mic Roman đã được
BLĐ công ty INTRASE dẫn tham quan trung tâm và kí túc xá học viên.

 

Bài viết liên quan:
Tin tức nổi bật
Chương trình dành cho SV ngành Du lịch
Chương trình dành cho SV ngành Du lịch
Phục vụ nhà hàng, khách sạn
Chương trình dành cho SV Điều dưỡng
Chương trình dành cho SV Điều dưỡng
Hỗ trợ phục hồi chức năng, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại các viện dưỡng lão hoặc chắm sóc tai nhà.
Xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Fanpage

© 2019 Bản quyền thuộc về intrase.com.vn
 
Đang online: 5
Tổng số truy cập: 836.447