Hotline: 0985.069.666
Email: info@intrase.vn

Hợp tác Intrase và Khoa Du lịch - ĐH Huế trong chương trình đưa Sinh viên thực tập nghề hưởng lương tại Nhật Bản

Cập nhật: 27/07/2019
Lượt xem: 847

Vào ngày 25/7/2019 tại khoa Du lịch – ĐH Huế đã diễn ra hội thảo chương trình Internship tại Nhật Bản cho sinh viên ngành du lịch, dịch vụ và nhà hàng. Chương trình nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa công ty INTRASE, phái đoàn xúc tiến Internship Asean và khoa Du lịch – ĐH Huế.


 

Công ty INTRASE và phái đoàn Nhật bản làm việc 
với Khoa trưởng khoa du lịch - ĐH Huế Trần Hữu Tuấn

 

Tiếp đón đoàn, về phía BLĐ nhà trường có PGS.TS Trần Hữu Tuấn, khoa trưởng khoa du lịch – ĐH Huế cùng đại diện các phòng ban và hơn 50 bạn sinh viên cũng đã có mặt trong chương trình để tìm hiểu và tham gia chương trình trong thời gian sắp tới

Về phía BLĐ công ty INTRASE có ông Lê Trung Lâm, chủ tịch HĐQT, về phía phái đoàn Nhật Bản có đại diện hiệp hội Internship Asean đã giới thiệu cho các bạn sinh viên khoa Du lịch hiểu rõ hơn về chương trình, nắm bắt cũng như giải đáp những thắc mắc cho các bạn muốn tham gia chương trình Internship về du lịch, dịch vụ khách sạn và nhà hàng làm việc tại Nhật Bản.

 

Ông Lê Trung Lâm, chủ tịch HĐQT giới thiệu cho các bạn
sinh viên về trung tâm Nhật ngữ INTRASE các chương trình hoạt động sắp tớ
i

 

Chương trình Internship làm việc tại Nhật Bản về ngành du lịch, dịch vụ khách sạn và nhà hàng là chương trình hơp tác giữa công ty TNHH Giáo dục quốc tế và phát triển nhân lực INTRASE phối hợp cùng Phái đoàn xúc tiền Internship Asean và Khoa du lịch – ĐH Huế cùng nhau hợp tác nhằm mở ra cơ hội cho các bạn sinh viên mong muốn thực tập và làm việc và kiếm thêm nguồn thu nhập trong một đất  nước tiên tiến và hiện đại ở Nhật Bản. Ngoài ra chương trình còn giúp các bạn nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng ngoại ngữ mà khi trở về Việt Nam sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong học tập cũng như trong công việc sau này. Chương trình nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ các bạn sinh viên của Khoa du lịch.

 

Đại diện hiệp hội xúc tiến Internship Asean 
giới thiệu cho các bạn sinh viên về chương trình

 

Tại chương trình, còn có sự góp mặt của hai bạn Phùng Thị Quỳnh và Phạm Thị Tiểu Ly là 2 sinh viên đầu tiên của Việt Nam tham gia chương trình Internship tại Nhật Bản. Trong chương trình, Ly và Quỳnh đã chia sẽ những kinh nghiệm cực kỳ bổ ích cho các bạn sinh viên mong muốn tham gia chương trình này.
 

Với sự chia sẽ kinh nghiệm của Ly và Quỳnh
đã cung cấp được rất nhiều thông tin bổ ích cho các bạn sinh viên Khoa du lịch

 

 
Bài viết liên quan:
Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Fanpage

© 2019 Bản quyền thuộc về intrase.com.vn
 
Đang online: 12
Tổng số truy cập: 911.563