Hotline: 0985.069.666
Email: info@intrase.vn

Internship Nhật Bản - Hợp tác chiến lược giữa Intrase và ĐH Phú Xuân

Cập nhật: 09/08/2019
Lượt xem: 1301

Nằm trong kế hoạch hợp tác hai bên giữa công ty INTRASE và trường ĐH Phú Xuân. Hôm nay, ngày 09/8/2019 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chương trình Internship thực tập nghề hưởng lương tại Nhật Bản cho sinh viên ngành quản trị dịch vụ - du lịch lữ hành và CNTT của trường ĐH Phú Xuân. Buổi lễ có sự góp mặt của ông Lê Trung Lâm - chủ tịch HĐQT công ty INTRASE và Thầy giáo TS Đàm Quang Minh - chủ tịch HĐQT - Hiệu trưởng trường ĐH Phú Xuân cùng cán bộ của 2 đơn vị.
 

INTRASE và Đại học Phú Xuân là hai đơn vị gắn kết hữu nghị trong suốt thời gian vừa qua. Trong lần hợp tác này, hai bên điều nhất trí quan điểm về việc nâng cao tình hữu nghị giữa hai đơn vị và mở ra cơ hội cho sinh viên trường Đại học Phú Xuân kết nối với INTRASE nhằm được tiếp cận với môi trường học tập và làm việc tiên tiến như ở Nhật Bản.
 


Lễ ký kết đánh dấu bước tiến trong quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị
 

Hiện tại, trường Đại học Phú Xuân đang đào tạo sinh viên ngành quản trị dịch vụ - du lịch lữ hành và CNTT. Hằng năm, trường đã đào tạo rất nhiều sinh viên tốt nghiệp và cung ứng cho ngành dịch vụ du lịch Việt Nam cũng như ngành CNTT những nguồn nhân lực chất lượng, góp phần thúc đẩy du lịch, công nghệ nước nhà ngày càng phát triển. Cũng nhân cơ hội này, trường ĐH Phú Xuân hợp tác cùng công ty INTRASE đưa sinh viên sang Nhật Bản theo chương trình Internship thực tập nghề có hưởng lương. Chương trình là cơ hội cho các bạn sinh viên hai ngành này được trải nghiệm văn hóa, con người đất nước mặt trời mọc. Ngoài ra còn giúp các bạn nâng cao kĩ năng, trình độ ngoại ngữ và nhận được mức thu nhập cao đúng với ngành nghề mình đã học. Đây thực sự là một chương trình mang lại nhiều lợi ích cho các bạn sinh viên trường ĐH Phú Xuân nói riêng và các bạn sinh viên ngành quản trị dịch vụ - du lịch lữ hành và CNTT nói chung.

 

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lê Trung Lâm đánh giá cao mối quan hệ giữa hai đơn vị, coi đây là một bước tiến trong việc nâng cao vị thế giữa hai đơn vị và tình hữu nghị ngày càng bền chặt. Việc đưa sinh viên sang Nhật Bản theo chương trình Internship nằm trong kế hoạch hợp tác giữa INTRASE và phía đối tác Nhật Bản, ngoài ra INTRASE còn có các chương trình học tập và làm việc tại Nhật Bản như xuất khẩu lao động, du học Nhật Bản, đào tạo tiếng Nhật và tiến cữ kỹ sư. Mở ra cánh cửa đến Nhật Bản cho các bạn sinh viên trường ĐH Phú Xuân đang có nguyện vọng được tham gia các chương trình này.
 


Hợp tác giữa INTRASE và trường ĐH Phú Xuân mở ra cơ hội lớn 
cho các bạn sinh viên ngành quản trị dịch vụ - du lịch lữ hành và CNTT


Về phía trường ĐH Phú Xuân, Hiệu trưởng TS Đàm Quang Minh cho biết: Trường ĐH Phú Xuân luôn tạo điều kiện tốt nhất về việc học tập cho sinh viên trường qua việc có các chương trình giảm 50% học phí cho các bạn sinh viên. Với chương trình Intenship thực tập nghề hưởng lương này, đây là cơ hội rất tốt cho sinh viên trường được cải thiện kĩ năng và trình độ của mình. Góp phần nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên khi tham gia chương trình ở đất nước tiên tiến như ở Nhật Bản.

 

Kết thúc buỗi lễ, đại diện BLĐ công ty INTRASE và trường ĐH Phú Xuân đã chụp ảnh kỷ niệm. Đánh dấu bước tiến trong mối quan hệ hợp tác và mở ra một sự lựa chọn tốt cho các bạn sinh ngành quản trị dịch vụ - du lịch lữ hành và CNTT nói riêng và các bạn sinh viên trường ĐH Phú Xuân nói chung.
 


Đại diện hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại công ty INTRASE
Đánh dấu cột móc trong việc hợp tác sau này 

Nhật Trần
Bài viết liên quan:
Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Fanpage

© 2019 Bản quyền thuộc về intrase.com.vn
 
Đang online: 6
Tổng số truy cập: 911.579