Hotline: 0985.069.666
Email: info@intrase.vn

INTRASE - Ấm áp sinh nhật tháng 8

Cập nhật: 24/08/2019
Lượt xem: 1169

Nhằm tạo một chương trình sinh nhật thật ấm áp và ý nghĩa. Tối ngày 23/08/2019 trung tâm Nhật ngữ INTRASE đã tổ chức chương trình sinh nhật cho các bạn có ngày sinh vào tháng 8. Đây là món ăn tinh thần vô cùng bổ ích sau những giờ học căng thẳng, góp phần vun đắp, gắn kết tình cảm thân thương giữa các bạn học viên ở trung tâm Nhật ngữ INTRASE.

 

Sau tiếng chuông vang lên kết thúc giờ học, tất cả lại vội vàng chuẩn bị cho chương trình sinh nhật được diễn ra kịp thời gian đã vạch ra trước đó. Nào bánh, kẹo, cóc, xoài, ổi mỗi người mỗi tay giúp nhau để chuẩn bị cho chương trình. Với gương mặt rạng rỡ, chắc hẳn ai cũng mong muốn góp một chút công sức của mình cho chương trình sinh nhật được “tuyệt vời” hơn.

 

Cùng nhau chuẩn bị để buổi sinh nhật diễn ra được ý nghĩa hơn
 

Giây phút ấm áp của chương trình cũng được diễn ra khi lần lượt những ngọn nến trên chiếc bánh kem xinh tươi được thắp lên đón mừng tuổi mới của 3 bạn học viên sinh nhật tháng 8. Tất cả điều hát vang ca khúc “Chúc mừng sinh nhật” như lời gửi gắm những điều tốt đẹp nhất cho các “nhân vật chính” trong buổi sinh nhật. Đáp lại tình cảm thân thương đó, với cảm xúc bồi hồi, học viên Lê Văn Pháp, đại diện cho 3 bạn có sinh nhật vào tháng 8 chia sẽ: “Có lẽ đây là sinh nhật đáng nhớ nhất trong cuộc đời của Pháp, sinh nhật không có gia đình, không bè bạn, không thật sự ồn ào nhưng bên cạnh Pháp đã có tất cả mọi người đã cùng chung vui trong buổi tiệc nhỏ ngày hôm nay. Thay mặt 3 bạn, Pháp gửi lời cám ơn đến mọi người rất nhiều”

 


Những ngọn nến thắp sáng thắp lên những ước mơ tốt đẹp của 3 chàng trai INTRASE

Đêm sinh nhật vỡ òa tiếng cười trong tiếng reo hò phấn khích, những bài hát, lời ca hay những lời chúc thân thương lần lượt được gửi tới cả 3 bạn. Tất cả điều mong muốn mọi người được đoàn kết, yêu thương và thực hiện được mơ ước, mục tiêu trong thời gian sắp tới của mình. Sau chương trình sinh nhật, INTRASE cũng đã tuyên dương những học viên đạt thành tích học tập và rèn luyện tốt trong thời gian vừa rồi, qua đó gửi gắm các món quà nhằm khích lệ tinh thần học tập của các học viên trong thời gian sắp tới.

 


Những món quà dành tặng cho các bạn học viên
có thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua.

Hoạt động tổ chức sinh nhật cho học viên hàng tháng là kế hoạch mà công ty INTRASE tổ chức nhằm tạo nên một món ăn tinh thần và một sinh nhật thật ấm áp cho các bạn học viên có sinh nhật trong tháng. Với việc học nội trú khép kín, ít có thời gian về nhà, thế nên hoạt động này diễn ra cũng là một trong những hoạt động bên lề giúp xua tan những căng thẳng trong học tập hằng ngày cho các bạn học viên. Tham dự chương trình, thầy Miyoshi Sumiya cố vấn phòng đào tạo cho biết: “Thầy rất vui khi thấy các bạn không những học tập thật chăm mà còn có rất nhiều tài lẽ ca hát, tuy nhiên việc ca hát vào ban đêm ở Nhật Bản có thể sẽ khiến người khác cảm thấy phiền phức. Nhưng đây là ở Việt Nam và lại trong một chương trình sinh nhật, thầy muốn các bạn phải vui chơi hết mình trong chương trình ngày hôm nay nhưng cũng đừng quên nhiệm vụ học tập”. Thầy cũng không quên căn dặn các bạn phải cố gắng hơn nữa để được tuyên dương và nhận được những món quà thật ý nghĩa từ công ty INTRASE.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH SINH NHẬT


Chuẩn bị thật chu đáo cho chương trình sinh nhật


Quý thầy cô cũng tất bật chuẩn bị cho chương trình được diễn ra thật ý nghĩa


Ai cũng háo hức, mong chờ 


Không quên ước những ước mơ thật tốt đẹp


Và nhận những món quà thân thương từ BLĐ công ty

 
Nhật Trần
Bài viết liên quan:
Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Fanpage

© 2019 Bản quyền thuộc về intrase.com.vn
 
Đang online: 3
Tổng số truy cập: 911.574