Hotline: 0985.069.666
Email: info@intrase.vn

Intrase - Đại học Y Dược Huế đồng hành cùng Sinh viên Điều dưỡng trong Hội thảo internship tại Nhật Bản

Cập nhật: 27/07/2019
Lượt xem: 1024

Nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa công ty INTRASE, phái đoàn xúc tiến Internship Asean và trường ĐH Y Dược – Huế. Sáng hôm nay, ngày 26/7/2019, tại khoa điều dưỡng trường ĐH Y Dược – Huế đã diễn ra hội thảo chương trình Internship về chăm sóc người cao tuổi tại Nhật Bản.
 

Buổi làm việc diễn ra tại khoa Điều dưỡng trường ĐH Y Dược - Huế


Tiếp đón đoàn, về phía BLĐ nhà trường có PGS.TS thầy giáo Lê Văn An, trưởng khoa Điều dưỡng và các quý thầy cô đại diện các phòng ban khác trong nhà trường. Chương trình với sự tham gia của đại diện khoa Điều dưỡng, phòng Đào tạo và hơn 40 sinh viên chuyên ngành điều dưỡng của trường ĐH Y Dược – Huế.
 

Chương trình có sự tham gia của quý thầy cô trong đại diện các phòng ban và 
hơn 40 sinh viên khoa Điều dưỡng trường ĐH Y Dược - Huế

 

Tại chương trình, quý thầy cô và các bạn sinh viên đã được ông Lê Trung Lâm, chủ tịch HĐQT công ty INTRASE giới thiệu về các chương trình, lĩnh vực hoạt động của công ty INTRASE. Đặc biệt là chương trình hỗ trợ sinh viên chuyên ngành điều dưỡng sang Nhật Bản thực tập và làm việc. Ngoài ra INTRASE còn hoạt động trong các lĩnh vực xuất khẩu lao động, du học Nhật Bản, tiến cữ Kỹ sư và đào tạo tiếng Nhật.
 

Phía phái đoàn Nhật Bản đại diện hiệp hội xúc tiền Internship Asean cũng đã giới thiệu cho các bạn hiểu rõ hơn về chương trình Internship về chăm sóc người già tại Nhật Bản, về các điều kiện, quyền lợi khi các bạn tham gia chương trình, chi phí và các công việc cụ thể khi các bạn sang học tập và làm việc theo chương trình này.
 

Đại diện hiệp hội xúc tiến Internship Asean
Giới thiệu cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về chương trình

 

Chương trình Internship về chăm sóc người cao tuổi tại Nhật Bản là chương trình hơp tác giữa công ty INTRASE phối hợp cùng Phái đoàn xúc tiền Internship Asean và trường ĐH Y Dược – Huế cùng nhau hợp tác nhằm mở ra cơ hội cho các bạn sinh viên ngành điều dưỡng được thực tập, làm việc và kiếm thêm nguồn thu nhập trong một đất nước tiên tiến và hiện đại ở Nhật Bản. Ngoài ra chương trình còn giúp các bạn nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng ngoại ngữ mà khi trở về Việt Nam sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong học tập cũng như trong công việc sau này. Chương trình nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ các bạn sinh viên khoa điều dưỡng cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của quý thầy cô trong BLĐ nhà trường.

 

Đông đảo các bạn sinh viên Khoa Điều dưỡng quan tâm đến chương trình này
 

Tại chương trình, còn có sự góp mặt của hai bạn Phùng Thị Quỳnh và Phạm Thị Tiểu Ly là 2 sinh viên đầu tiên của Việt Nam tham gia chương trình điều dưỡng chăm sóc người cao tuổi tại Nhật Bản. Trong chương trình, Ly và Quỳnh đã chia sẽ những kinh nghiệm cực kỳ bổ ích cho các bạn sinh viên mong muốn tham gia chương trình này.

 

Những chia sẽ cực kỳ hữu ích của 2 sinh viên đầu tiên tham gia chương trình này
 

Với những thông tin tiếp nhận được và chia sẽ kinh nghiệm của những người đi trước. Chương trình được các bạn tương tác rất tốt với những câu hỏi gửi đến quý công ty và hai bạn Quỳnh, Ly. Rất thấu hiểu được mong muốn tìm hiểu chương trình, các câu hỏi đã lần lượt được giải đáp trong sự mong chờ của tất cả các bạn

 

Rất nhiều câu hỏi được các bạn sinh viên đặt ra trong chương trình
 

Chương trình kết thúc trong niềm vui giữa các bên. Đại diện BGH nhà trường, BLĐ công ty, phái đoàn Nhật Bản cùng tất cả các bạn sinh viên cùng nhau chụp ảnh lưu niệm. Đánh dấu móc cho sự hợp tác bền vững giữa công ty INTRASE, phái đoàn xúc tiến Internship Asean và trường ĐH Y Dược – Huế.

 

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng quý thầy cô
đại diện BGH nhà trường cùng công ty INTRASE và phái đoàn Nhật Bản


 

Thực hiện: Nhật Trần 

 

Bài viết liên quan:
Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Fanpage

© 2019 Bản quyền thuộc về intrase.com.vn
 
Đang online: 5
Tổng số truy cập: 911.529