Hotline: 0985.069.666
Email: info@intrase.vn

INTRASE – Đồng hành cùng sinh viên khoa Du lịch – Đại học Huế

Cập nhật: 12/09/2019
Lượt xem: 1250

Nằm trong chương trình hợp tác chiến lược về việc đưa sinh viên Đại học Huế tham gia các chương trình thực tập, học tập và làm việc tại Nhật Bản. Vào ngày 10/9/2019, đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị là INTRASE và Khoa Du lịch – Đại học Huế. Buổi lễ có ông Lê Trung Lâm, chủ tịch HĐQT INTRASE và PGS.TS Trần Hữu Tuấn, khoa trưởng khoa du lịch – ĐH Huế cùng cán bộ của 2 đơn vị.

Buổi lễ ký kết cũng là biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Khoa du lịch nói riêng và sinh viên Đại học Huế nói chung có cơ hội tiếp cận với các chương trình học tập và làm việc tại Nhật Bản với mức thu nhập cao tại INTRASE.


Lễ ký kết mở ra cơ hội lớn cho các bạn sinh viên
được tiếp cân gần hơn với các chương trình học tập và làm việc tại Nhật Bản

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Trung Lâm cho biết: Đồng hành cùng sinh viên Đại học Huế là một trong những kế hoạch trọng tâm của INTRASE trong thời gian vừa rồi cũng như thời gian tới nhằm cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho đối tác Nhật Bản cũng như tạo cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn cho các bạn sinh viên muốn trải nghiệm, học tập và làm việc tại đất nước hiện đại và tiên tiến như ở Nhật Bản. Qua đó INTRASE luôn hỗ trợ tối đa cho các bạn sinh viên trong các chương trình như hỗ trợ vay vốn, làm hồ sơ hay mở các chương trình dạy tiếng Nhật miễn phí…giúp các bạn trở nên an tâm hơn khi quyết định chọn Nhật Bản là bến đổ mới của mình.

Về phía lãnh đạo khoa, PGS.TS thầy Trần Hữu Tuấn rất hoan nghênh các chương trình mà INTRASE đã và sẽ làm việc cùng với nhà trường nhằm hỗ trợ các em sinh viên có được một môi trường để học tập cũng như kiếm một nguồn thu nhập tốt từ Nhật Bản. Trường luôn tạo điều kiện cho các em tham gia các chương trình này, vậy nên thầy cũng mong muốn rằng, với những gì đã thỏa thuận, INTRASE sẽ hỗ trợ tối đa cho sinh viên trường được tiếp cận với các chương trình này nằm nâng cao trình độ cũng như kỹ năng làm việc, phục vụ cho việc quay trở về nước sau này.


Hai đơn vị thống nhất sẽ hỗ trợ tối đa
cho sinh viên khi tham gia các chương trình làm học tập việc tại Nhật Bản

 

INTRASE và Khoa Du lịch – Đại học Huế là hai đơn vị tiên phong trong việc hợp tác đưa sinh viên tham gia các chương trình Internship thực tập nghề có hưởng lương cũng như các chương trình học bổng, làm việc có thời hạn tại Nhật Bản. Trong chương trình kí kết lần này, hai bên hi vọng sẽ cùng nhau hợp tác hỗ trợ tối đa cho sinh viên Khoa du lịch nói riêng và sinh viên Đại học Huế nói chung được tiếp cận tham gia chương trình nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ, kỹ năng làm việc cũng như có một mức thu nhập cực kì hấp dẫn đến từ Nhật Bản.

Đây được coi là bước ngoặt đánh dấu bước tiến trong mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị và mở ra một sự lựa chọn tốt cho các bạn sinh viên khoa Du lịch tìm kiếm được một công việc phù hợp ở một đất nước tiên tiến như ở Nhật Bản.

 

Bài viết liên quan:
Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Fanpage

© 2019 Bản quyền thuộc về intrase.com.vn
 
Đang online: 8
Tổng số truy cập: 911.604