Hotline: 0985.069.666
Email: info@intrase.vn

INTRASE tổ chức lễ Xuất cảnh, chia tay các bạn học viên sang Nhật Bản làm việc

Cập nhật: 22/06/2019
Lượt xem: 773

INTRASE tổ chức lễ xuất cảnh, chia tay các bạn học viên sang Nhật Bản làm việc.

Chiều ngày 21/06/2019, tại Trung tâm Nhật ngữ INTRASE đã tổ chức lễ xuất cảnh, chia tay 7 học viên chuẩn sang Nhật Bản làm việc với 2 đơn Giặt là và Thực phẩm với thời hạn 1 năm.

Buổi lễ diễn ra có sự góp mặt của anh Trần Văn Hóa, giám đốc công ty, thầy Hoàng Ngọc Quý cố vấn cao cấp và thầy Kenji Miyoshi đại diện phòng đào tạo cùng toàn bộ cán bộ, nhân viên và học viên của INTRASE. Đây chính là cơ hội để mọi người xích lại gần nhau hơn, cùng gửi những tâm tư, tình cảm và dặn dò thân mật trước khi các bạn hành trang sang một môi trường làm việc mới.


Buổi lễ có mặt của BLĐ, và toàn thể cán bộ, nhân viên và học viên trung tâm
 
Phát biểu tại buổi lễ, về phía BLĐ công ty, thầy Hoàng Ngọc Quý đã gửi lời dặn dò ân cần cho các bạn, phải biết vận dụng những kiến thức, kĩ năng đã được học trước khi lên đường sang làm việc ở môi trường mới, qua đó thầy không quên chúc 7 bạn lên đường được may mắn và thành công khi trở về. Về phía phòng đào tạo, thầy Miyoshi đã chia sẽ kinh nghiệm và những điều cần biết về Nhật Bản để các bạn đở bở ngỡ trước khi bước sang một môi trường có nhiều điểm khác biệt với Việt Nam. Các bạn đã đón nhận những tình cảm mà BLĐ công ty dành tặng, cám ơn và không quên giữ lời hứa thành công khi trở về.

Thầy Hoàng Ngọc Quý, đại diện BLĐ công ty tặng quà cho 7 bạn xuất cảnh lần này

 
Để đáp lại những tình cảm quý báu mà BLĐ công ty cùng các bạn học viên, bạn Phan Thị Hiếu Kiên đại diện cho 7 bạn học viên chuẩn bị xuất cảnh đã gửi lời cám ơn đến BLĐ công ty, phòng đào tạo và toàn thể cán bộ, nhân viên trung tâm đã hỗ trợ, quan tâm và dìu dắt cho các bạn suốt thời gian học tập tại trung tâm. Với mong muốn đi để trải nghiệm, để học tập và để thành công,  Hiếu Kiên quyết tâm sẽ cố gắng để không phụ sự kỳ vọng của tất cả mọi người. 
 

Bạn Phan Thị Hiếu Kiên, đại diện cho 7 học viên xuất cảnh lần này phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ diễn ra trong không khí vô cùng đầm ấm. Mọi người cùng chúc mừng và chia sẻ với nhau những kỉ niệm buồn vui và không quên nhắn lời hẹn gặp nhau ở Nhật Bản.
 


Không quên dành tặng những ca khúc thật ý nghĩa 
cho những người bạn của mình đã gắn bó trong suốt một thời gian dài

 

Con đường dài ở phía trước, INTRASE chúc các bạn luôn mạnh khỏe, may mắn và thành công !
 

                                                                                                                                                    

 
Bài viết liên quan:
Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Fanpage

© 2019 Bản quyền thuộc về intrase.com.vn
 
Đang online: 8
Tổng số truy cập: 911.554