Hotline: 0985.069.666
Email: info@intrase.vn

Khai giảng khóa học tiếng Nhật miễn phí tại trung tâm INTRASE

Cập nhật: 22/07/2019
Lượt xem: 1128
Sáng hôm nay, ngày 22/7/2019. Trung tâm Nhật ngữ INTRASE đã khai giảng khóa tiếng Nhật miễn phí cho các bạn học viên là học sinh và sinh viên đã đăng ký khóa học trong thời gian vừa rồi.


Các bạn học viên đã chuẩn bị sẵn sàng cho khóa học

Về phía BLĐ công ty, thầy Hoàng Ngọc Quý, cố vấn công ty và thầy Sumiya, cố vấn phòng đào tạo và đại diện các phòng ban cũng đã có mặt. Phát buổi tại lễ khai giảng, thầy Hoàng Ngọc Quý nhấn mạnh: “Lớp học miễn phí là cơ hội cho các em học viên nâng cao trình độ ngoại ngữ, làm quen với ngôn ngữ, văn hóa và con người Nhật Bản ngay chính tại trung tâm INTRASE. Qua đó là tiền đề để sau này các em có cơ hội sẽ được đến Nhật Bản học tập và làm việc”.


Thầy Hoàng Ngọc Quý phát biểu tại buổi lễ Khai giảng
 
Cùng với đó thầy Sumiya cũng đã gặp mặt, chia sẽ cho các bạn học viên những kinh nghiệm bổ ích khi học tiếng Nhật. Thầy đã hướng dẫn sơ qua cho các bạn cách chào hỏi bằng tiếng Nhật, về một số nét văn hóa, ứng xử của người Nhật khi giao tiếp. Những lời chia sẽ của thầy đã mang đến sự phấn khích cho các bạn học viên đang có mặt ở trung tâm. Thầy hi vọng rằng với khóa học này, các bạn sẽ tiếp thu được những kiến thức bổ ích, làm quen với môi trường, văn hóa và con người Nhật Bản để một ngày không xa thầy có thể gặp các bạn ngay chính trên quê hương của thầy.


Những chia sẽ từ thầy Sumiya khiến các bạn học viên thích thú
 
Khóa học tiếng Nhật miễn phí là khóa học thường niên của Trung tâm Nhật ngữ INTRASE. Đây là hoạt động nhằm mang đến cho các bạn học viên có nhu cầu tìm hiểu về đất nước Nhật được trải nghiệm một cách thực tế nhất về môi trường Nhật Bản ngay chính tại thành phố Huế. Đến với INTRASE, các bạn không những học ngoại ngữ mà còn được tiếp xúc với những nét văn hóa Nhật Bản. Cùng với đội ngũ gồm 4 giáo viên đến từ Nhật Bản, hi vọng khóa học sẽ mang đến cho các bạn những điều thật bổ ích và thật hiệu quả.


Các bạn học viên chú ý lắng nghe những lời chia sẽ của hai thầy
 
Kết thúc buổi lễ, các bạn học viên đã chụp ảnh lưu niệm cùng với quý thầy cố vấn của công ty. Buổi học đầu tiên tuy còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng với sự thân thiện và giúp đở nhiệt tình từ cán bộ, giáo viên trung tâm, các bạn đã hòa đồng và vui vẽ hơn rất nhiều. 


Quý thầy cố vấn và các bạn học viên chụp ảnh lưu niệm
 
Bài viết liên quan:
Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Fanpage

© 2019 Bản quyền thuộc về intrase.com.vn
 
Đang online: 8
Tổng số truy cập: 911.559