Hotline: 0985.069.666
Email: info@intrase.vn

Lớp tiếng Nhật miễn phí cho sinh viên tham gia chương trình Internship trường ĐH Y Dược Huế

Cập nhật: 19/08/2019
Lượt xem: 786

Nằm trong chương trình hợp tác chiến lược về chương trình Internship thực tập nghề hưởng lương tại Nhật Bản giữa công ty INTRASE và Khoa Điều dưỡng trường ĐH Y Dược Huế. Sáng hôm nay ngày 19/08/2019, tại trung tâm Nhật ngữ INTRASE đã diễn ra lễ khai giảng lớp học tiếng Nhật miễn phí dành cho các bạn sinh viên khoa Điều dưỡng tham gia chương trình này.

 

Buổi lễ có sự góp mặt của thầy Sumiya, cố vấn đào tạo của trung tâm cùng với giáo viên tiếng Nhật có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm nhằm định hướng cho các bạn học tập tác phong, làm quen với con người, văn hóa Nhật ngay chính tại buổi học đầu tiên.  Tham gia buổi lễ còn có sự góp mặt của hơn 30 bạn sinh viên khoa Điều dưỡng trường ĐH Y Dược Huế mong muốn tham gia chương trình.
 


Buổi lễ khai giảng được diễn ra tại trung tâm Nhật ngữ INTRASE

 

Ngay sau buổi lễ là tiết học đầu tiên dành cho các bạn sinh viên. Với buổi học đầu, tuy vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn nhưng các bạn đã làm quen rất nhanh, tiếp thu khá tốt những gì được truyền đạt. Với sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên trung tâm, buổi học đầu tiên các bạn đã nắm bắt được những câu chào hỏi cơ bản bằng tiếng Nhật, tác phong trong giao tiếp. Những điều rất mới mẽ cộng với quyết tâm rất lớn được làm việc tại Nhật Bản khiến các bạn vô cùng thích thú và tiếp thu một cách hăng say.
 


Tác phong cúi đầu chào hỏi là điều đầu tiên mà các bạn cần được học

 

Khóa học tiếng Nhật dành cho các bạn sinh viên khoa Điều dưỡng là bước khởi đầu của việc đưa sinh viên các chuyên ngành tham gia chương trình Internship thực tập nghề có hưởng lương tại Nhật Bản của công ty INTRASE. Ngoài trường ĐH Y Dược, INTRASE còn ký kết hợp tác với các đơn vị khác như khoa Du lịch - ĐH Huế, trường ĐH Phú Xuân, trường ĐH Nông Lâm Huế. Cho đến nay, INTRASE đã tạo điều kiện cho rất nhiều bạn Sinh viên mong muốn tham gia chương trình trong đó có các bạn sinh viên trường ĐH Nông Lâm đang học tập cũng như đã sang thực tập tại Nhật Bản do công ty INTRASE phái cữ.
 

Trước đó, tại trường ĐH Y Dược Huế đã diễn ra Chương trình Internship về chăm sóc người cao tuổi tại Nhật Bản. Đây là chương trình hơp tác giữa công ty INTRASE phối hợp cùng Phái đoàn xúc tiền Internship Asean và trường ĐH Y Dược – Huế cùng nhau hợp tác nhằm mở ra cơ hội cho các bạn sinh viên ngành điều dưỡng được thực tập, làm việc và kiếm thêm nguồn thu nhập từ 18-20 triệu đồng / tháng ở một đất nước tiên tiến và hiện đại ở Nhật Bản. Ngoài ra chương trình không những giúp các bạn nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng ngoại ngữ mà khi trở về Việt Nam mà còn giúp ích rất nhiều trong việc học tập bởi các tín chỉ thực tập tại Việt Nam sẽ được nhà trường công nhận thành tích và sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong học tập cũng như trong công việc sau khi quay trở lại Việt Nam. Đây được coi là một cơ hội rất lớn cho các bạn sinh viên ngành điều dưỡng nói riêng và các bạn sinh viên trường ĐH Y Dược nói chung có cơ hội được học tập và làm việc với một đất nước hiện đại, tiên tiến như ở Nhật Bản. 
 


Trước đó,  hội thảo về chương trình Internship chăm sóc người cao tuổi tại Nhật Bản
do công ty INTRASE tổ chức đã được các bạn hưởng ứng nhiệt tình.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ KHAI GIẢNG


Đọc kỹ nội quy để việc học được nề nếp và kỹ luật hơnGiáo viên INTRASE hướng dẫn cho các bạn kĩ năng cúi chàoSau đó là phần thực hành


Kết thúc buổi học, các bạn không quên nghe lời căn dặn của chủ tịch HĐQT INTRASE
 

Nhật Trần

 

 
Bài viết liên quan:
Tin tức nổi bật
Tuyển 03 Nam thi công đường ống nước
Tuyển 03 Nam thi công đường ống nước
Đăng ký trực tiếp với Nhà tuyển dụng, Đơn hàng đang có người Việt đang làm việc tại Công ty
Tuyển 09 Nữ Công nhân May mặc
Tuyển 09 Nữ Công nhân May mặc
May mặc quần áo phụ nữ, trẻ em và các sản phẩm khác
Tuyển 03 Nam làm Nông nghiệp công nghệ cao
Tuyển 03 Nam làm Nông nghiệp công nghệ cao
Trồng trọt, chăm sóc và thu hoạch các loại hoa màu, rau củ... Sơ chế nguyên liệu dùng làm muối dưa
Chương trình dành cho SV ngành Du lịch
Chương trình dành cho SV ngành Du lịch
Phục vụ nhà hàng, khách sạn
Xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Fanpage

© 2019 Bản quyền thuộc về intrase.com.vn
 
Đang online: 3
Tổng số truy cập: 816.283