Hotline: 0985.069.666
Email: info@intrase.vn

Phái đoàn xúc tiến Internship Asean thăm và làm việc tại công ty INTRASE

Cập nhật: 27/07/2019
Lượt xem: 688

 Trong khuôn khổ chương trình hợp tác về việc hỗ trợ sinh viên các ngành điều dưỡng, du lịch, dịch vụ khách sạn, nhà hàng…sang Nhật bản thực tập theo chương trình Internship. Vào ngày 25/7/2019, phái đoàn xúc tiền Internship Asean đã thăm và làm việc với công ty INTRASE.
 


Phái đoàn thăm và làm việc tại công ty INTRASE

Dẫn đầu đoàn là đại diện hiệp hội xúc tiến Internship Asean. Đón tiếp đoàn về phía BLĐ công ty có ông Lê Trung Lâm, chủ tịch HĐQT công ty cùng BLĐ và quý thầy cố vấn. Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi hợp tác về việc đưa sinh viên các ngành cần tuyển dụng sang thực tập và làm việc tại Nhật Bản. Ông Lê Trung Lâm cũng đã giới thiệu cho phái đoàn về trung tâm Nhật ngữ INTRASE, những lĩnh vực hoạt động cũng như trình bày những phương hướng sắp tới khi hợp tác cùng phái đoàn.
 

Ông Lê Trung Lâm - Chủ tịch HĐQT công ty INTRASE 
trình bày phương hướng hợp tác giữa các bên trong thời gian tới

 

Chương trình Internship là chương trình hỗ trợ sinh viên năm 3, năm 4 các trường CĐ, ĐH về chuyên ngành điều dưỡng, du lịch, dịch vụ khách sạn, nhà hàng,…có nhu cầu muốn làm việc, học tập và tiếp xúc với những kỹ năng chuyên môn tiên tiến, hiện đại của Nhật Bản. Chính vì vậy, phái đoàn xúc tiến Internship Asean phối hợp cùng công ty INTRASE là tiền đề để các bạn sinh viên có cơ hội được nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ ngoại ngữ và kiếm thêm nguồn thu nhập tại Nhật Bản.
 


Phái đoàn xúc tiến Internship Asean mong muốn 
hợp tác đưa các sinh viên có chuyên môn sang Nhật Bản làm việc


Buổi làm việc kết thúc thành công và tốt đẹp, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn tại đất nước tiên tiến như Nhật Bản cho các bạn sinh viên các trường CĐ, ĐH trên địa bàn Huế nói riêng và các bạn sinh viên Việt Nam nói chung.
 

Thực hiện: Nhật Trần

Bài viết liên quan:
Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Fanpage

© 2019 Bản quyền thuộc về intrase.com.vn
 
Đang online: 8
Tổng số truy cập: 911.635