Hotline: 0985.069.666
Email: info@intrase.vn

Phỏng vấn đơn hàng kỹ sư thực phẩm làm việc tại tỉnh Saitama – Nhật Bản

Cập nhật: 28/07/2019
Lượt xem: 1050

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực cho xí nghiệp Nhật Bản, chiều nay ngày 27/7/2019 tại Trung tâm Nhật ngữ INTRASE đã diễn ra buổi phỏng vấn đơn hàng kỹ sư thực phẩm với sự tham dự của 10 kỹ sư tốt nghiệp chuyên ngành thực phẩm của các trường Đại học trên cả nước.

 

Tham dự buổi phỏng vấn lần này, các kỹ sư đã thể hiện rõ quyết tâm sang Nhật Bản của mình bằng việc chuẩn bị thật kĩ những kĩ năng, kiến thức và cách ứng xử chuyên nghiệp, làm sao để tạo ấn tượng đối với doanh nghiệp Nhật, và đó cũng chính là cơ hội cho các bạn thể hiện mình.
 

Các kỹ sư thể hiện rõ quyết tâm trước buổi phỏng vấn

Buổi phỏng vấn có sự góp mặt của các đại diện xí nghiệp Nhật Bản. Đây là doanh nghiệp chuyên phân loại và chế biến các sản phẩm từ Thực phẩm là các loại đậu cũng là công ty có nhiều bằng sáng chế độc quyền về đậu và đang có dự định mở một nhà máy tại Việt Nam. Với việc gia công các loại đậu, chế biến các sản phẩm từ đậu nành, đậu tương,… Hằng năm, doanh nghiệp này là nguồn cung cấp chính các nguyên liệu liên quan đến đậu cho ngành thực phẩm vào các tập đoàn thực phẩm lớn của Nhật Bản.

Doanh nghiệp Nhật giới thiệu công ty mình cho các kỹ sư
 

Đây chính là cơ hội cho các kỹ sư tốt nghiệp chuyên ngành thực phẩm được tham gia chương trình tiến cữ kỹ sư làm việc tại Nhật Bản. Với việc làm đúng chuyên ngành đã học cùng mức lương dành cho kỹ sư cực kỳ hấp dẫn, hi vọng rằng đợt tiến cử lần này sẽ mở ra một cánh cửa rộng hơn cho các bạn kỹ sư mong muốn làm việc tại môi trường hiện đại, tiến tiến để nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ ngoại ngữ cũng như giúp ích cho mình khi quay trở lại Việt Nam.

Lựa chọn được kỹ sư có năng lực và phẩm chất 
là điều mà doanh nghiệp Nhật muốn có được

 

Không chỉ cần một CV thật tốt mà thể lực cũng một yếu tố quan trọng giúp các bạn tạo ấn tượng tốt trong mắt doanh nghiệp Nhật.

Kết thúc buổi phỏng vấn, 4 bạn gồm:
1. Mai Anh Tuấn (Quảng Bình) - Đại học Nông Lâm Huế
2. Dương Đình Thắng (Quảng Trị) - Đại học Nông Lâm Huế
3. Lê Ngọc Sơn (Nghệ An) - Đại học Nông Lâm Huế 
4. Nguyễn Tiến Sang (Hà Nam) - Học viện Nông nghiệp Hà Nội
đã vượt qua những yêu cầu mà nhà tuyển dụng Nhật Bản đưa ra. Chúc các bạn học tập thật tốt, chuẩn bị một hành trang đầy đủ để có thể làm việc thật tốt, đáp ứng sự kỳ vọng mà INTRASE và doanh nghiệp Nhật Bản đã tin tưởng lựa chọn các bạn.

 

4 kỹ sư đậu phỏng vấn lần này chụp ảnh lưu niệm
cùng BLĐ công ty và đại diện doanh nghiệp Nhật Bản

 

Thực hiện: Nhật Trần

Bài viết liên quan:
Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Fanpage

© 2019 Bản quyền thuộc về intrase.com.vn
 
Đang online: 3
Tổng số truy cập: 911.544