Hotline: 0985.069.666
Email: info@intrase.vn

Tập đoàn Wada - Nhật Bản thăm và làm việc tại công ty INTRASE

Cập nhật: 13/07/2019
Lượt xem: 1168
Vào ngày 10/7/2019, công ty INTRASE đã rất vinh dự khi được đón tiếp đại diện tập đoàn sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ và oto Wada – Nhật Bản đến thăm và làm việc tại công ty. Dẫn đầu đoàn là ông Nobuo Wada, giám đốc đại diện tập đoàn. Về phía BLĐ công ty có ông Lê Trung Lâm, chủ tịch HĐQT cùng quý thầy cố vấn và ban giám đốc cũng đã tiếp đón đoàn.
 

Buổi tiếp đón tập đoàn Wada diễn ra tại công ty INTRASE

 
Wada là một tập đoàn lớn của Nhật Bản về sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ và ô tô. Vậy nên, việc tìm kiếm nguồn nhân lực bao gồm kỹ sư chất lượng cao đến từ Việt Nam là nhiệm vụ mà ông Wada cùng các cộng sự đã đến INTRASE lần này.  Buổi làm việc với tập đoàn Wada là  một trong các hoạt động của công ty nhằm gặp gỡ, xác định khả năng hợp tác về việc tuyển dụng kỹ sư chất lượng cao các ngành sản xuất linh kiện máy bay, linh kiện ô tô,… cho tập đoàn Wada trong thời gian tới. Một phần nhằm nâng cao mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản, đồng thời thúc đẩy tạo việc làm chất lượng cao cho các kỹ sư tốt nghiệp các trường Đại học  mong muốn được làm việc tại môi trường chất lượng tốt như ở Nhật Bản.
 
Wada là một tập đoàn chuyên sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ và linh kiện ô tô

Tại buổi làm việc, tập đoàn đã được công ty giới thiệu về các thông tin về trung tâm dạy học, các chương trình làm việc, hoạt động và đào tạo của trung tâm. Ông Nobuo Wada đánh giá rất cao cơ sở vật chất của INTRASE ở Hà Nội và Huế, đồng thời mong muốn hợp tác và tuyển dụng được những kỹ sư chất lượng làm việc tại tập đoàn. Về phía BLĐ công ty, ông Lê Trung Lâm rất hoan ngênh chuyến thăm lần này của tập đoàn và cho biết việc hợp tác giữa hai bên là bước ngoặc trong việc đưa kỹ sư Việt Nam có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp ở Nhật Bản. 
Sau buổi làm việc, tập đoàn đã được đi thăm cơ sở vật chất trung tâm INTRASE, điều kiện học tập, ăn ở cũng như gặp gỡ các bạn học viên đang theo học ở trung tâm chuẩn bị sang Nhật Bản làm việc.

 
Tập đoàn đã được giới thiệu về cơ sở vật chất,
tham quan trung tâm và hoạt động đào tạo học viên

 
Cuộc gặp gở của hai bên đã diễn ra vô cùng tốt đẹp, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội mới cho các kỹ sư đang học tập tại các trường Đại học tại Việt Nam mong muốn được làm việc tại Nhật Bản.

 
Bài viết liên quan:
Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Fanpage

© 2019 Bản quyền thuộc về intrase.com.vn
 
Đang online: 6
Tổng số truy cập: 911.632